Giày Thể Thao Nike Epic React Flyknit - Nữ

Giày Nike Epic React Flyknit

Giày Nike Epic React Flyknit - Nữ

 • Bảo hành 12 tháng theo Công ty.
 • Kiểm hàng trước, thanh toán sau.
 • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc tối đa 3 ngày.
 • Hình ảnh thực tế của sản phẩm.

Giá: 3.650.000 đ => 000 đ

Đặt mua và chọn màu như ý

Mua hàng thông qua nút "MUA NGAY" hoặc liên hệ đặt tại Zalo hoặc Facebook. Hotline đặt hàng: 08.55.55.55.69

✓ Giày Thể Thao Nike Epic React Flyknit - Nữ AQ0070-001

Giày Nike Epic React Flyknit
Giày Nike Epic React Flyknit
Giày Nike Epic React Flyknit
Giày Nike Epic React Flyknit
Giày Nike Epic React Flyknit
Giày Nike Epic React Flyknit
Giày Nike Epic React Flyknit

✓ Giày Thể Thao Nike Epic React Flyknit - Nữ AQ0067-002

Giày Nike Epic React Flyknit
Giày Nike Epic React Flyknit
Giày Nike Epic React Flyknit
Giày Nike Epic React Flyknit
Giày Nike Epic React Flyknit
Giày Nike Epic React Flyknit
Giày Nike Epic React Flyknit
 • Đỉnh cao của tiện nghi thoải mái

- Giày chạy bộ nam giới Nike Epic React Flyknit mang đến sự thoải mái không tưởng trên tất cả các cung đường khi sử dụng. Chất liệu bọt đệm Nike React không những siêu nhẹ, bền mà còn rất mềm. Sự thoải mái này khiến người sử dụng luôn muốn mang theo nó và thích thú với cảm giác nó mang lại.

- Khả năng đàn hồi của Nike React vô cùng kỹ diệu. Mỗi khi chân chạm đất theo từng nhịp chân lập tức bọt đệm thu lực và tác động trở lại bàn chân. Với cường độ vận động càng mạnh lực đàn hồi trả lại càng lớn. Bạn sẽ tiết kiệm được 13% năng lược khi sử dụng Nike Epic React Flyknit so với đệm Nike Lunarlon mềm tương tự.

- Cảm giác như lần đầu tiên được chạy thực thụ.

- Chất liệu bọt đế ngoài cho phép hoạt động ở cường độ cao và tuổi thọ cao phá phom và không hề bị dẹp. Dựa vào thử nghiệm bởi nhà vô địch điền kinh Galen Rupp sau khi sử dụng ở cường độ cao 300 miles đôi giày vẫn giữ nguyên như mới, đó đúng là điều chưa từng thấy ở bất kỹ đôi giày chạy bộ nào.

 • Độ chuẩn size của giày thể thao Nike Epic React Flyknit

Vật liệu Flyknit ôm rất khít và ôm chân, theo khuyến nghị bạn nên mua size lớn hơn 1/2 size so với các phiên bản khác bạn đang sử dụng.

 • Cảm giác ôm khít bàn chân mềm mại

Vật liệu Flyknit thiết kế theo hình dạng bàn chân tạo một cảm giác vừa vặn ôm khít bàn chân. Lười giày được thiết kế kiểu bootie liền mạch của phần thân trên của giày. Thiết kế này làm giảm áp lực lên mu bàn chân hơn so với kiểu lưỡi giày truyền thống. Bạn có cảm giác mềm mại thoải mái như chân trần đi trên nệm nhung vậy.

 • Tối ưu hóa lực bám

Để giữ cho giày càng nhẹ càng tốt, bộ phận hỗ trợ khả năng bám chỉ được đặt ở nơi quan trọng. Dựa theo thực tế, bộ phận này đặt tại khu vực ngón chân và gót chân nơi phát sinh phản lực khi sử dụng.

 • Nguồn gốc công nghệ Flyknit

• Công nghệ Nike Flyknit được phát minh từ phản hồi từ những người chạy bộ mong muốn tìm kiếm một chiếc giày tiện nghi ôm bám như một đôi vớ. Nike bắt tay vào một nhiệm vụ bốn năm với các đội ngũ lập trình viên, kỹ sư và nhà thiết kế để tạo ra công nghệ cần thiết để làm cho phần mũ giày có cấu trúc bền vững, khả năng thoáng khí và khả năng linh hoạt chỉ trong một lớp vật liệu. Kết quả tạo ra sản phẩm nhẹ như lông, cấu trúc liền mạch. Công nghệ với độ chính xác cao chưa từng thấy đã tăng hiệu suốt hoạt động tối da và giảm trọng lượng nguyên liệu so với sản xuất truyền thống trung bình 60%. Mỗi đôi giày Nike Flyknit có trọng lượng chỉ tương đương với sáu vỏ chai nhựa tái chế tiết kiệm hàng triệu pound vật liệu.

Review: Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để thu thập đánh giá từ các chuyên gia và người dùng một cách khách quan. Sau đây là bản tổng đánh giá của chúng tôi.

 • ✓ Câu hỏi thường gặp về giày Nike Epic React Flyknit

Giày Nike Epic React Flyknit mạng lại lợi ích chính là gì?

Nike Epic React Flyknit kết hợp giữa bọt xốp Nike React trong phần đế giữa với công nghệ Nike Flyknit của mũ giày để mang lại một đôi giày cực nhẹ, mềm và vẫn còn nguyên bản sau thời gian sử dụng dài. Bọt Nike React có hiệu suất phản hồi lực hơn 13% so với bọt Nike Lunar, trong khi vẫn mang lại một chuyến đi mềm mại và linh hoạt. So sánh trực tiếp với Nike Lunar Epic Flyknit 2, Nike Epic React Flyknit nhẹ hơn 5%, mềm hơn 11% và cung cấp thêm 10% năng lượng.

Nike React là gì?

Bọt Nike React được sản xuất độc quyền bởi Nike tạo bọt nhẹ hơn, mềm hơn, nhạy hơn và thậm chí bền hơn bọt Nike Lunar. Trước kia, bốn yếu tố này đã được xử lý riêng lẻ và rất khó để kết hợp chúng trong một đôi giày. Tuy nhiên, công nghệ Nike React đã làm được điều này.

Giày Nike Epic React Flyknit bền đến mức nào?

Nike React được thiết kế để có tuổi thọ cực cao sau quãng được dài sử dụng. Công nghệ Nike React là một loại bọt độc quyền nhạy hơn và bền hơn so với bọt Nike Lunar. Từ thử nghiệm cho thấy tỉ lệ bọt càng cao hơn tỉ lệ cao su thì mang lại trải nghiệm của React tốt hơn. Vì vậy, Nike đã cố gắng tạo ra một tỉ lệ tối ưu giữa chất liệu bọt và chất liệu cao su bao bọc để đảm mang lại cảm giác tốt nhất cho người sử dụng mà không hề làm giảm độ bền của đôi giày.

Nike React có phải được sản xuất từ EVA không?

Không. Thành phần chính trong bọt Nike React là cao su tổng hợp. Bọt là độc quyền của Nike - bạn sẽ không tìm thấy nó ở bất cứ nơi nào khác.

Quá trình phát triển kéo dài bao lâu?

Để có được một sản phẩm bọt Nike React dùng cho đế giữa phải trải qua hơn 400 kết hợp khác nhau của phản ứng hóa học và chế biến. Bên cạnh đó, chúng tôi đã tiến hành 17.000 dặm thử nghiệm với một số vận động viên ưu tú của chúng tôi và những vận động viên sử dụng hàng ngày.

Thử nghiệm chỉ được thực hiện ở Mỹ hay nó được thực hiện ở các nước khác?

Thử nghiệm được thực hiện trên toàn cầu - không chỉ ở Mỹ. Điều quan trọng là phải kiểm tra trong mọi điều kiện và địa hình để đảm bảo nó mang lại hiệu suất tốt nhất cho người sử dụng. Những vận động viên nào đã tham gia vào quá trình phát triển? Một số vận động viên ưu tú bao gồm Eliud Kipchoge, Galen Rupp, Evan Jager, Emily Infield và Colleen Quigley.

Sự khác nhau giữa Nike React và Nike ZoomX là gì?

Công nghệ của Nike React và Nike ZoomX đều nhẹ, mềm và nhạy. Nike ZoomX được thiết kế cho việc chạy nhanh. Nike React foam cung cấp một sự kết hợp của bốn lợi ích chính - sự mềm mại, đáp ứng, nhẹ nhàng và độ bền lâu dài trong một sản phẩm duy nhất

✓ 9 lý do để mua giày Nike Epic React Flyknit

 • Một số người dùng vô cùng phấn khích với sự thoải mái của Nike Epic React Flyknit ngay sau khi lấy ra từ hộp đựng giày. Các vận động viên chạy bộ nhận xét về sự thoải mái của nó như đi trên mây, và một vài người còn nhận xét sự thoải mái còn lan tỏa lên cả vùng đầu gối.
 • Có một nhận xét về độ bền của giày thật đáng kinh ngạc.
 • Một số chuyên gia thấy sử cải thiện trong tốc độ chạy bỏi trọng lượng cực nhẹ của nó.
 • Rất nhiều người sử dụng nói rằng Epic React Flyknit là một chiếc giày có kiểu dáng rất đẹp.
 • Một số vận động viên chạy bộ rất hài lòng với mức độ phản hồi của đế giữa.
 • Một chuyên gia rất thích thú với cấu trúc mũ giày Flyknit và sự ôm khít của nó.
 • Một chuyên gia đánh giá cấu trúc đệm đủ để không quá mềm và không quá cứng.
 • Một người sử dụng khen ngời giày Nike Epic React Flyknitcho phép chuyển động tự nhiên, ngay cả sử dụng với cường độ cao.
 • Giày thể thao Nike Epic React Flyknit là một chiếc giày tuyệt vời cho những hoạt động chạy bộ tốc độ cao.

✓ 7 lưu ý trước khi mua

 • Chiếc giày có kích thước hẹp hơn các mẫu khác, cần phải tăng 1/2 size khi mua theo khuyến nghị.
 • Một số người sử dụng thấy có âm thanh phát ra từ giày khá khó chịu.
 • Một người sử dụng thấy mẫu Nike Epic React Flyknit không hỗ trợ nhiều cho phần thân giữa của giày.
 • Một chuyên gia cho rằng thiết kế của Nike Epic React Flyknit trông cồng kềnh hơn so với trọng lượng thực của nó.
 • Một số người dùng không thích phải có thời gian nghỉ cho giày.
 • Một người cho biết Nike Epic React Flyknit không có độ bám tốt trong nền nhà.
 • Một người sử dụng cho rằng miếng định hình gót hơi cứng trong những lần sử dụng đầu tiên.

✓ Kết luận

 • Dòng Giày chạy bộ Nike Epic React Flyknit: Là một phiên bản thành công. Mặc dù nhiều vận động viên ca ngợi mức độ thoải mái, độ bền và trọng lượng của giày, có một số người không hài lòng với sự phù hợp và hỗ trợ. Xét về hiệu suất, chiếc giày nhận được cả chê và khen, nhưng đáng để thử và đáng để đầu tư.
bảng size giày thể thao nike
Photo album shoes

✓ Cam kết:

Shop chỉ cung cấp GIÀY CHẤT LƯỢNG CAO, hàng giao không như cam kết hoàn tiền tặng hàng miễn phí.

Tag: nike epic react giá, giày nike epic react, giày nike react, nike react epic, nike epic react mens, nike react running shoes, nike epic react womens, nike react shoes, nike epic react review, nike react mens, nike epic react running, nike epic react mens, nike epic react flyknit womens, nike epic react price