Giày thể thao Nike Air Max 360 KPU nữ

Nike Air Max 360 - Giày nữ

ĐẶT MUA GIÀY NIKE

  • Bảo hành 12 tháng theo Công ty.
  • Kiểm hàng trước, thanh toán sau.
  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc tối đa 3 ngày.
  • Hình ảnh thực tế của sản phẩm.

Giá: 3.800.000 đ => 000 đ

Đặt mua và chọn màu như ý

Mua hàng thông qua nút "MUA NGAY" hoặc liên hệ đặt tại Zalo hoặc Facebook. Hotline đặt hàng: 08.55.55.55.69

Giày thể thao Nike Air Max 360 KPU - Nữ

Nike Air Max 360 KPU
Nike Air Max 360 - Giày nữ
Nike Air Max 360 - Giày nữ

✓ Giày thể thao Nike Air Max 360 KPU - Nữ

Nike Air Max 360 KPU
Nike Air Max 360 KPU
Nike Air Max 360 - Giày nữ
  • Giày thể thao Nike Air Max 360

Nguồn gốc của Giày Nike Air Max: Nệm khí Nike Air-Sole trong đế giày bắt đầu xuất hiện vào cuối thập niên 70. Năm 1987, thế hệ Nike Air Max 1 xuất hiện ở gót chân có màu trong suốt để tín đồ của giày Nike có thể cảm nhận được cảm giác thoải mái của Air-Sole và để trải nghiệm cấu tạo thực sự của nó. Kể từ đó, một dòng giày thể thao Nike Air Max mới với màu sắc bắt mắt, hiệu suất đáng tin cậy và đệm khí êm nhẹ đã trở lên phổ biến nhanh chóng tới các vận động viên và nhứng tín đồ.

  • TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

Đế giày: Ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất của Nike, đặc biệt là công nghệ Air Bag, tạo nên một lớp đế đệm khí bao trọn 360 độ như bánh quế xung quanh đôi giày – đúng như tên gọi của nó. Đế ngoài của giày là với thiết kế nhiều khe rãnh và nhiều mút vừa giúp giày linh hoạt theo cử động bàn chân, vừa gia tăng khả năng ma sát với bề mặt đất.

Thân giày: Sử dụng công nghệ ổn định chuyển động giúp bàn chân luôn được giữ vững thẳng thướm với giày dù cho bạn hoạt động với các cử động khó. Phủ trên thân giày là một lớp hợp chất KPU cao cấp, giúp giữ màu sắc, dễ vệ sinh và đỡ bám bẩn.

Các lỗ khí nhỏ li ti trên thân giày giúp trao đổi khí giữa môi trường bên trong và bên ngoài đôi giày giúp chân bạn luôn khô thoáng và cảm thấy thoải mái.

Nhìn tổng thể đôi giày Nike Air Max 360 rất hầm hố vững chắc, phù hợp với người có bàn chân to và đậm người.

Review: Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để thu thập đánh giá từ các chuyên gia và người dùng một cách khách quan. Sau đây là bản tổng đánh giá của chúng tôi.

✓ Lý do để mua

  • Chất liệu cao cấp, đặc biệt và độc quyền: phổ biến là EVA (ethylene vinyl acetate), PU (polyurethane), Lunarlon, Cushlon, Phylon,….
  • Thiết kế nén khí làm chân tiếp đất “êm” hơn, giúp giảm bớt đi lực tác động giúp bạn được bảo vệ tránh dẫn đến các chấn thương từ cường độ hoạt động cao. Phần trên của giày luôn ôm sát vào chân bạn , giữ chân không bị xộc xệch, chống sốc và cân bằng, cải thiện khả năng chống sốc và bảo vệ cho giày.
  • Thích hợp cho nhiều độ tuổi, mẫu mã đa dạng phong phú phù hợp với mọi hoàn cảnh và hoạt động

Bảng size giày thể thao nike

bảng size giày thể thao nike
Photo album shoes

✓ Cam kết:

Shop chỉ cung cấp GIÀY CHẤT LƯỢNG CAO, hàng giao không như cam kết hoàn tiền tặng hàng miễn phí.

Tag: giày nike air max 360, giày nike nữ air max 360, giày nike air max 360, air max 360 nam, nike chính hãng giá rẻ, giày nike xịn giá rẻ, giày nike xịn giá rẻ Hà Nội, nike air max 360 women shoes