Giày thể thao Nike Zoom Vaporfly 4% Nam

Giày thể thao Nike Zoom Vaporfly 4%

Giày Nike Zoom Vaporfly 4% - Nam

 • Bảo hành 12 tháng theo Công ty.
 • Kiểm hàng trước, thanh toán sau.
 • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc tối đa 3 ngày.
 • Hình ảnh thực tế của sản phẩm.

Giá: 7.770.000 đ => 000 đ

Xem hàng sẵn có >>>

Đặt mua và chọn màu như ý

Mua hàng thông qua nút "MUA NGAY" hoặc liên hệ đặt tại Zalo hoặc Facebook. Hotline đặt hàng: 08.55.55.55.69

✓ Giày thể thao Nike Zoom Vaporfly 4% Nam

Giày thể thao Nike Zoom Vaporfly 4%
Giày thể thao Nike Zoom Vaporfly 4%
Giày thể thao Nike Zoom Vaporfly 4%

✓ Giày thể thao Nike Zoom Vaporfly 4% Nam

Giày thể thao Nike Zoom Vaporfly 4%
Giày thể thao Nike Zoom Vaporfly 4%
Giày thể thao Nike Zoom Vaporfly 4%
 • Các thông tin thiết kế chi tiết của Nike Zoom Vaporfly 4%

Nike Zoom Vaporfly 4% được thiết kế với ý tưởng về tốc độ. Bản thân cái tên của đôi giày này đã ngụ ý rằng, người nào sử dụng đôi giày này sẽ tăng được thêm 4% hiệu năng khi chạy. Giày được thiết kế với phần đệm cao và được khuyến khích sử dụng cho những người có trụ bàn chân thẳng thướm.

Phần phía trên của thân giày được thiết kế tối thiểu nhất, với một lớp lưới đơn, lớp vài phủ đơn,và lớp vải lót đơn. Mục đích của việc thiết kế này là nhằm cung cấp sự thông gió tốt nhất có thể.

Nike đã đưa phần xốp bọt ZoomX mới vào phần đế giữa nhằm tăng thêm khả năng đệm và tính đàn hồi, khả năng đáp ứng nhiều hơn. Đệm ZoomX mang lại cảm giác năng động hơn vì nó làm giảm chấn khi tiếp đất và còn tạo lực đẩy cho chân về phía trước trong bước chạy tiếp theo.

 • Độ chuẩn size của giày thể thao Nike Zoom Vaporfly 4%

Zoom Vaporfly 4% có kích cỡ chiều dài theo chuẩn. Đây là mẫu giày unisex dành cho cả nam và nữ, với bề rộng cỡ D dành cho nam và size D của nữ. Có hình dạng bán cong phỏng theo dáng cong tự nhiên của bàn chân.

 • Đế ngoài

Các mấu cấu trúc ngũ giác tối giản thiết kế trên phần đế ngoài nhằm mục đích cung cấp độ ma sát cao. Nó được làm từ cao su nhẹ, góp phần vào sự linh hoạt và đáp ứng của giày.

Phần gót và phần mũi bàn chân được sử dụng cao su bền, có khả năng kéo và chịu lực cao, giúp phần đế này tăng độ bền, ma sát trước mọi lực tì, bám của các nhịp chạy.

 • Đế giữa

Vaporfly 4% sử dụng bọt ZoomX hoàn toàn mới, mà Nike đã đặt tên là "cuộc cách mạng đệm". ZoomX được tuyên bố là loại bọt có khả năng đàn hồi,tái năng lượng cho từng nhịp chạy tốt nhất trong thị trường xốp EVA hiện nay. Đệm được hỗ trợ và tăng cường bởi một tấm carbon nguyên miếng đặt ở dưới của phần đệm giữa. Mục đích làm khuếch đại lực đẩy. Về vấn đề này, các tấm carbon hoạt động tương tự như một đòn bẩy trong các chu kỳ. Lớp đệm thứ hai của bọt ZoomX bên dưới tấm cacbon dùng để giảm chấn.

Tất cả các yếu tố của đệm giữa cùng hoạt động bổ sung cho nhau để cho chân có trải nghiệm tốt nhất.

 • Mũ giày

Được làm từ một lớp lưới Flymesh đơn, phần trên của Zoom Vaporfly 4% cho thấy sự phù hợp và dễ dàng tùy chỉnh cho vừa vặn. Việc không có lớp lót bên trong, giúp cho khả năng trao đổi khí và giảm trọng lượng đáng kể của giầy. Thiết kế này của lớp Flymesh giúp cho việc tỏa nhiệt được dễ dàng hơn, không làm nóng chân trong quá trình hoạt động liên tục. Có nhiều lỗ thủng ở khu vực ngón chân cái và giữa chân để giúp tăng sự trao đổi của các luồng không khí.

Có một lớp phủ duy nhất trên các lỗ ren. Nó vẫn cung cấp đủ sự hỗ trợ cho form giầy trong khi vẫn duy trì một thiết kế tối giản.

Phần lưỡi giày là một tấm mỏng và cũng được làm từ một sự kết hợp của Flymesh.

Miếng đệm cứng được lắp đặt để bảo vệ các ngón chân và hấp thụ lực ở phần xung quanh khu vực ngón chân, phần vốn thường bị tác động nhiều khi chạy đường dài.

Review: Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để thu thập đánh giá từ các chuyên gia và người dùng một cách khách quan. Sau đây là bản tổng đánh giá của chúng tôi.

✓ 5 lý do đáng để mua giày thể thao Nike Zoom Vaporfly 4%

 • Dòng Nike Zoom Vaporfly 4% mang lại cảm nhận hoàn toàn mới mẻ cho bàn chân và làm cho quá trình vận động thực sự thoải mái và dễ dàng- một người sử dụng đã ca ngợi
 • Rất nhiều vận động viên hài lòng với khả năng thoát khí và trọng lượng siêu nhẹ của chiếc giày chạy bộ này.
 • Một số người dùng nhận xét rằng phần gót chân được thiết kế rất hiệu quả trong việc cố định chân, chống trượt.
 • Rất nhiều vận động viên ca ngợi phần đệm ZoomX mang lại trải nghiệm tốt nhất mà họ từng cảm thấy đối với một đôi giày chạy bộ.
 • Giày hỗ trợ rất nhiều để đạt được một tốc độ nhanh hơn, hiệu quả hơn, đây là lời của một người sử dụng thử.

✓ 3 lưu ý trước khi mua

 • Không có cáp Flywire, đây là bộ phận thường xuất hiện trong hầu hết các loại giày của Nike. Điều này làm cho thiếu sự hỗ trợ, một nhà phê bình nói về Vaporly 4%.
 • Một người dùng nhận xét rằng phần thân trên của giày rất mỏng nên tạo cảm giác hơi yếu và mỏng manh.
 • Một số người chạy cho rằng giá của đôi giày này chưa được thuyết phục.

✓ Kết luận

 • Dòng Giày thể thao Nike Zoom Vaporfly 4%: là đôi giày có thiết kế thông minh. Nó không phải tạo ra từ một công nghệ mới, mà là sự kết hợp tinh hoa của các công nghệ sẵn có từ các dòng Nike để có thể tăng hiệu năng cho các vậnd động viên mà vẫn thỏa mãn được cảm nhận cảu hầu hết người dùng. Mặc dù nằm trong mức giá cao hơn so với các dòng Nike khác nhưng rất nhiều người sử dụng cho rằng nó rất xứng đáng với chất lượng mà nó mang lại.
bảng size giày thể thao nike
Photo album shoes

✓ Cam kết:

Shop chỉ cung cấp GIÀY CHẤT LƯỢNG CAO, hàng giao không như cam kết hoàn tiền tặng hàng miễn phí.