Giày Adidas Climacool 2.0

Vui lòng xem báo giá cạnh tranh giày Adidas chính hãng tại link đính kèm

Adidas Climacool 2.0

Adidas Climacool 2.0

 • Bảo hành 12 tháng theo Công ty.

 • Kiểm hàng trước, thanh toán sau.

 • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc tối đa 3 ngày.

 • Hình ảnh thực tế của sản phẩm.

Giá: 4.735.150 đ => xxx.000 đ

Mua hàng thông qua nút "MUA NGAY" hoặc liên hệ đặt tại Zalo hoặc Facebook. Hotline đặt hàng: 08.55.55.55.69

✓ Giày Adidas Climacool 2.0

Adidas Climacool 2.0

Adidas Climacool 2.0

Adidas Climacool 2.0

Adidas Climacool 2.0

Adidas Climacool 2.0

Adidas Climacool 2.0

Phong cách Adidas Climacool 2.0

 • Dòng giày cổ thấp Adidas Climacool 2.0 được thiết kế như một mẫu giày chạy bộ dành cho tương lai mang lại cảm giác thoải mái và thoáng khí. Phần mũ giày hình mập được làm bẳng vải lưới dệt kết cấu sockliner đục lỗ công nghệ retro. Trong khi được giới thiệu là mẫu giày tương lai, thì đôi giày này giống giày thể thao chạy bộ từ đầu năm 2000.

 • Khả năng thông thoáng của sneaker này làm cho đôi giày trở thành lý tưởng để được sử dụng cả ngày đặc biệt là trong mùa ấm áp. Với mẫu giày phong cách này, có thể kết hợp nó với quần jean, quần chạy bộ, áo da hoặc quần short. Trong khi đó, một số mẫu có thể kết hợp với trang phục năng động và tập luyện.

Độ chuẩn size của giày Adidas Climacool 2.0

 • Mẫu giày Adidas Climacool 2.0 được thiết kế kích cỡ với nam từ 5 đến 14 US với chiều rộng trung bình. Với phụ nữ có thể lựa chọn size chuẩn bằng cách giảm 1,5 kích thước so với kích thước thông thường của họ để có trải nghiệm thoải mái hơn. Ví dụ: nếu kích thước của một người phụ nữ là 7, cô ấy phải mua kích cỡ 5,5 của giày nam. Adidas đã sử dụng hệ thống dây buộc trên Climacool 2.0 hỗ trợ an toàn vừa vặn và cá nhân hóa. Ngoài ra, đế giữa bằng eva mang lại sự đàn hồi và nhẹ nhàng.

Các tính năng đáng chú ý

 • Tính năng thoáng mát 360 độ của Adidas Climacool 2.0 làm cho đôi giày sneaker này trở nên nổi bật đối với phần lớn người mua và người xem. Với chất liệu tương lai sử dụng trên mô hình sẵn có với thiết kế mũ giày bằng lưới và lỗ mở trong suốt tối đa hóa khả năng thoáng khí cho bàn chân. Một điều chú ý khác là lớp phủ tổng hợp trên thân giữa của giày cung cấp sự gia cố cũng như phong cách thời thượng. Đế ngoài cao su mập mạp cung cấp khả năng ma sát và đàn hồi tuyệt vời.

Thông tin bổ sung

 • Giày này có đế giữa làm bằng chất liệu EVA đúc áp lực có trọng lượng nhẹ và đàn hồi.

Lịch sử giày Adidas Climacool 2.0

Năm 2002, The Three Stripes (Adidas) đã cho ra mắt hình ảnh giày chạy bộ có độ thông thoáng là Climacool. Đáng tự hào về hệ thống thông gió 360 độ của giày bằng cách sử dụng mũ giày bằng lưới và đế thoáng khí. Adidas đã thiết kế để cho không khí di chuyển tự do trong giày mang lại bầu không khí mát mẻ hơn cho đôi chân của người sử dụng.

Sau mười bốn năm khi được tung ra thị trường, Adidas đã khai thác kho lưu trữ của tái xuất mẫu Climacool 1 cổ điển có lớp lưới và đế ngoài thoáng khí với lớp phủ TPU. Phiên bản hiện đại hóa có tên Climacool 02.17 được giới thiệu vào năm 2017, thể hiện gần như các yếu tố tương tự nhưng được cách mạng hóa với họa tiết phù hợp với thời trang lối sống hiện đại.

Trong khi đó, Climacool 2.0 vẫn trung thành với cấu hình mập mạp của người tiền nhiệm nhưng được nâng cấp với các yếu tố hiện đại. Thương hiệu giữ lại mô hình nguyên bản mang lại cho người đeo nó sự rung cảm chân thực với siêu dễ thở.

Review: Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để thu thập đánh giá từ các chuyên gia và người dùng một cách khách quan. Sau đây là bản tổng đánh giá của chúng tôi.

✓ 19 Điểm đáng khen ngợi

 • Chúng tôi đang thu thập ý kiến đánh giá...

✓ 4 Điểm cần lưu ý Giày

 • Chúng tôi đang thu thập ý kiến đánh giá...

✓ Kết luận:

 • Chúng tôi đang thu thập ý kiến đánh giá...

hướng dẫn đo cỡ chân giày adidas
Photo album shoes

✓ Cam kết:

Shop chỉ cung cấp GIÀY CHẤT LƯỢNG CAO, hàng giao không như cam kết hoàn tiền tặng hàng miễn phí.

Tags: giày Adidas Climacool 2.0, giày adidas chạy bộ