Giày Adidas Oyster Holdings Adidas 350

Vui lòng xem báo giá cạnh tranh giày Adidas chính hãng tại link đính kèm

Adidas Oyster Holdings Adidas 350

Adidas Oyster Holdings Adidas 350

 • Bảo hành 12 tháng theo Công ty.
 • Kiểm hàng trước, thanh toán sau.
 • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc tối đa 3 ngày.
 • Hình ảnh thực tế của sản phẩm.

Giá: 4.102.560 đ => xxx.000 đ

Mua hàng thông qua nút "MUA NGAY" hoặc liên hệ đặt tại Zalo hoặc Facebook. Hotline đặt hàng: 08.55.55.55.69

✓ Giày Adidas Oyster Holdings Adidas 350

Adidas Oyster Holdings Adidas 350

Adidas Oyster Holdings Adidas 350


Adidas Oyster Holdings Adidas 350

Adidas Oyster Holdings Adidas 350


Phong cách Adidas Oyster Holdings Adidas 350

 • Với "Du lịch là một môn thể thao" là sologan của buổi ra mắt tháng 3 năm 2018, người sáng lập Oyster Holdings Woodie White đã lấy cảm hứng thiết kế mẫu đồng phục từ niềm đam mê của mình. Sau đó, nó hiện diện ngay trong bộ sưu tập bộ đồ dành cho du lịch. Sản phẩm chỉ là biểu trưng nếu không có bàn tay ma thuật tô điểm.
 • Giày Adidas Oyster Holding Adidas 350 được khơi dậy từ bộ sưu tập có sẵn áp dụng công nghệ cực kỳ hiện đại và sang trọng với việc sử dụng màu sắc bụi bặm - ngọc tro và đỏ tươi. Mẫu giày thể thao cổ thấp được phối hợp với đa dạng phong cách. Cả hai thương hiệu đều đạt được mục đích quan trọng hàng đầu là trở thành một món đồ thân thiện với du lịch, nó có thể được phối hợp với các trang phục khác nhau mà không cần quá kén chọn.

Độ chuẩn size của giày Adidas Oyster Holdings Adidas 350

 • Mũ giày được làm từ da nubuck cao cấp đảm bảo giữ an toàn thoải mái trên đôi chân 24/7. Những ai đang để mắt đến mẫu này có thể chọn kích cỡ cho giày nam từ 8-13. Phụ nữ cũng có sử dụng size đúng cỡ bằng cách giảm 1,5 kích cỡ thông thường.

Các tính năng đáng chú ý

 • Mục đích của mẫu giày này không đơn thuần chỉ là mẫu giày dành cho bộ sưu tập. Thực tế rằng nó nhằm mục đích sử dụng lâu dài liên tục chứ không phải là mẫu giày mau chóng lỗi thời. Hơn cả mong đợi mẫu giày thể thao 350 trở thành một đôi giày có hình thức sang trọng hơn, phần mũ giày được thiết kế với các lỗ đục để tối đa hóa khả năng trao đổi khí của sneaker mà không ảnh hưởng đến độ bền. Đế ngoài bằng cao su bán mờ làm cho nó phù hợp tuyệt vời với tổng thể và chức năng của giày.

Thông tin bổ sung

 • Oyster Holdings Adidas 350, cùng với các thương hiệu khác được thiết kế logo Trefoil và Oyster Holdings tinh tế trên lưỡi giày, logo Adidas 350 và Oyster Holdings bằng vàng ở bên cạnh.

Oyster Holdings là một nhãn hiệu tương đối mới có trụ sở tại Los Angeles. Chỉ được thành lập vào năm 2014, thương hiệu này ngay lập tức tạo nên sự khác biệt về phong cách so với các thương hiệu khác. Với khách du lịch có phong cách hiện đại ưa sự sang trọng, thương hiệu đã đưa ra một cái nhìn riêng biệt cho dòng trang phục thể thao. Kiểu dáng độc đáo kết hợp với chất lượng tay nghề cao mang lại sự thoải mái nhất cho cả chuyến đi dù ngắn hay dài đảm bảo không cần phải thay đổi trang phục.

Đây không phải là sự hợp tác đầu tiên giữa Adidas và Oyster Holdings, sản phẩm của sự kết hợp lần này gồm nhiều danh mục sản phẩm bao gồm trang phục và giày dép. Trong bộ sưu tập này có 2 mẫu sneaker là Handball Top và 350. Tất cả đều có trong siêu phẩm cho mùa xuân.

Review: Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để thu thập đánh giá từ các chuyên gia và người dùng một cách khách quan. Sau đây là bản tổng đánh giá của chúng tôi.

✓ 19 Điểm đáng khen ngợi

 • Chúng tôi đang thu thập ý kiến đánh giá...

✓ 4 Điểm cần lưu ý Giày

 • Chúng tôi đang thu thập ý kiến đánh giá...

✓ Kết luận:

 • Chúng tôi đang thu thập ý kiến đánh giá...
hướng dẫn đo cỡ chân giày adidas
Photo album shoes

✓ Cam kết:

Shop chỉ cung cấp GIÀY CHẤT LƯỢNG CAO, hàng giao không như cam kết hoàn tiền tặng hàng miễn phí.

Tags: giày Adidas Oyster Holdings Adidas 350, giày phong cách cổ điển