Nike Run Swift - Giày thể thao Nữ

Giảm giá
- 65%
2.300.000 Đ
Giá: 1.400.000 Đ

Nike Run Swift - Giày thể thao Nữ

Giày Nike Run Swift

Giày Nike Run Swift nhẹ nhàng được thiết kế với lớp lưới thoáng khí ở phần mũi trước và gót chân và lớp vải lưới hỗ trợ ôm chân phần mu bàn chân. Các dây Flywire tích hợp giữ chắc bàn chân, trong khi bọt xốp Cushlon mang lại đàn hồi đẽ chịu.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

Đặc diểm nổi bất: Hỗ trợ tốt cho người co mu bàn chân từ trung bình đến cao, chống lật ngửa và trẹo khớp chân khi chạy.

Mũ giày bằng lưới và vải tổng hợp trên

Có trang bị dây Flywire ôm chân

Có đệm giảm sốc trong đế giữa

Đế ngoài cao su

Mẫu giày của Nike luôn thay đổi nhiều màu sắc và thiết kế. Liên hệ trực tiếp với shop để cập nhật nhình ảnh kịp thời nhất bằng Zalo hoặc Facebook như trong mục "Liên Hệ"

✓ Lý do để mua
  • Chất liệu cao cấp, đặc biệt và độc quyền: phổ biến là EVA (ethylene vinyl acetate), PU (polyurethane), Lunarlon, Cushlon, Phylon,….
  • Thiết kế nén khí làm chân tiếp đất “êm” hơn, giúp giảm bớt đi lực tác động giúp bạn được bảo vệ tránh dẫn đến các chấn thương từ cường độ hoạt động cao. Phần trên của giày luôn ôm sát vào chân bạn , giữ chân không bị xộc xệch, chống sốc và cân bằng, cải thiện khả năng chống sốc và bảo vệ cho giày.
  • Thích hợp cho nhiều độ tuổi, mẫu mã đa dạng phong phú phù hợp với mọi hoàn cảnh và hoạt động
✓ Cam kết:
  • Shop chỉ cung cấp hàng chính hãng có bảo hành theo chế độ Công ty. Bao test chính hãng tất cả các store, không như cam kết đền gấp 10 lần giá trị.
  • Tags: Nike run swift, giày nike swift, giày nike run swift nữ, Nike run swift nữ, Nike swift nữ, giày nike chính hãng giá rẻ, giày nike hà nội, giầy nike swift women, Nike run swift xuất khẩu, Nike run swift nhập khẩu, Nike run swift chính hãng, Nike run swift Hà Nội