Giầy thể thao Nike Zoom Winflo 4 - Nữ


Giảm giá
- 48%
2.800.000 Đ
Giá: 1.450.000 Đ

Nike Air Zoom Winflo 4

Nike Air Zoom Winflo 4 là một phiên bản mới tiếp theo của dòng Air Zoom Winflo.  Với sự thay đổi hết sức tinh tế, mục đích chính của Nike Air Zoom Winflo 4 là làm tăng thêm sự thoải mái mà vẫn đảm bảo độ bền cho người sử dụng. Phần thay đổi nằm chủ yếu ở phần đệm ở mũi và cổ giày nhằm tạo nên những trải nghiệm tốt hơn, êm và thoải mái hơn khi vận động.

Ngoài ra, giày còn có thêm những đường rãnh nằm ngang tại những điểm tiếp đất của bàn chân, giúp cho việc chuyển động liên tục ở cự ly gần hay xa cũng đều trở nên linh hoạt hơn, giảm các tác động và chấn thương cho đôi bàn chân kể từ phần ngón chân tới gót chân.  Nike Air Zoom Winflo 4 có thiết kế nhẹ nhàng, gọn gàng và vừa vặn với đôi chân. 

Dòng Nike này được thiết kế chiều dài và rộng tương ứng với từng tiêu chuẩn của Nữ và Nam. Vùng ngón chân phía trước của giày được thiết kế một không gian thoải mái để  có thể  chuyển động giữa các ngón chân, nhưng chiều rộng của vòm có thể hơi hẹp đối với một số người dùng. Với loại giày này, chúng tôi khuyên bạn nên thử giày để đảm bảo vừa vặn và thoải mái nhất.

Đế ngoài

Phần đế ngoài được tạo nên từ cao su tự nhiên có độ bền và tính đàn hồi cao phù hợp với vận động ngay cả với những bàn chân bị cọ xát. Đây cũng là một trong những đặc điểm sáng tạo và tiến bộ vượt trội của Nike giúp chinh phục hàng triệu triệu người tiêu dùng trên khắp toàn thế giới.

Giày cũng có những rãnh gập vùng trước bàn chân tại những phần gập chân làm các bước chạy, nhảy tự nhiên và dễ dàng hơn

Đế giữa

Với thiết kế đế giữa hai lớp của  dòng Nike Zoom Air Unit thì đây chính là một trong những đặc điểm nổi bật của dòng này và giúp nó dễ dàng phân biệt trên thị trường. Trong hệ Nike Air đặc biệt là Nike Zoom thì lớp đệm giữa được thiết kế gọn, nhẹ để đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng nhất là vùng dưới bàn chân.

Những đường rãnh cũng có mặt tại phần đế để đảm bảo hơn cho bàn chân trong lúc vận động mạnh. Phần này giúp giảm bớt những tác động của lực tới phần đầu của chân, khu vực chạm đất đầu tiên của bàn chân.

Mũ giày

Lớp vải lót bên ngoài và trong giày rất bền nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng,nhằm lưu thông không khí vùng trong giày với môi trường bên ngoài. Lớp vải trong giày mềm mượt, tạo sự thoải mái với da chân. Đặc biệt có sự cải tiến hết sức tinh tế ở vùng tiếp xúc của mũi và cổ chân.

Một tính năng thú vị khác của Nike Air Zoom Winflo 4 là các loại cáp Flywire. Những loại cáp này, được sử dụng bởi hệ thống Dynamic Fit của Nike, rất giống với dây cáp treo trên cầu treo. Những dây cáp chắc chắn này đảm bảo cho chân giữ vững vị trí của chúng, từ đó thu hẹp không gian giữa chân và giày để tạo nên sự vừa vặn, thoải mái và tận dụng tối đa khả năng của giày.