Giày thể thao Nike Zoom Pegasus 34 - Nữ


Giảm giá
- 50%
3.400.000 Đ
Giá: 1.450.000 Đ
Cập nhật cho Nike Air Zoom Pegasus 34 cho Nữ
Mặc dù không có nhiều thay đổi trong phiên bản Nike Air Zoom Pegasus 34, tuy nhiên phần mũ giầy kết hợp công nghệ hiện tại đủ để gây ấn tượng với cả người dùng mới và khách quen của dòng Pegasus.
Mặc dù không có sự khác biệt đáng kể, Pegasus 34 nhẹ hơn so với phiên bản trước, do đó những người chạy nhanh rất phù hợp với phiên bản này.
Phía trên có Flymesh thông khí mũi giày. Dây Flywire được thiết kế phù hợp và ôm chân.
Nike Air Zoom Pegasus 34 có kích thước phù hợp và mang lại sự thoải mái và an toàn mà không bị giới hạn. Chiếc giày giữ gót chân tuyệt vời và hiệu quả chống trượt trượt của gót chân. Đi kèm với kích thước rộng D-trung bình, rộng 2E và rộng 4E dành cho nam giới, và giày dép 2A-hẹp, B-medium, và D dành cho phụ nữ, giày này có thể đáp ứng mọi khối lượng chân.
Đế ngoài
Pegasus 34 giữ lại đế ngoài của mẫu vải hoa văn được làm từ Duralon và cao su cacbon. Những đầu mút hình lục giác ở đế ngoài được thiết kế để tăng tính linh hoạt. Ở phía bên là đường rãnh giảm lực chuyển đổi mượt mà hơn thông qua chu kỳ đi bộ. Nhìn chung, hai mô phần đế này hoạt động cùng nhau để tạo ra lực đàn hồi hỗ trợ tuyệt vời.
Đế giữa
Miếng đệm bằng chất liệu đệm bọt Cushlon ST được làm bằng bọt EVA tạo nên sự mềm mại và êm dịu trong khi vẫn tạo ra mức phản hồi hiệu quả. Ngoài ra còn có một lớp đệm có thể tháo lắp dễ dàng.
Pegasus 34 có các túi khí tại đầu và gót chân làm giày nhẹ hơn và có khả năng giảm chấn tốt. Những chiếc túi khí trợ lực khi chạy và giảm chấn khi chạm đất.
Miếng đệm bổ sung trợ lực theo hình dạng cong bề mặt bàn chân đặc biệt lòng bàn chân.
Mũ giày
Công nghệ Flymesh của Pegasus 34 giờ đây có các mắt lưới lớn hơn được thiết kế để giảm sự tích tụ nhiệt khi bạn chạy. Vải lưới được thiết kế ổn định kết hợp với nhau ở phía trên, đảm bảo sự hỗ trợ và thông gió trên đỉnh giày.
Giống như Pegasus 33, chiếc giày chạy này sử dụng hệ thống đóng của Flywire, hiện được giấu dưới lớp lưới nói trên. Những dây này ôm lòng chân tránh bị xoay giày, kết nối với dây buộc, sau đó kéo một bộ đồ lót một phần che khuất chân giữa, đảm bảo sự phù hợp phù hợp với sự linh hoạt.
Lớp lưới phía trong ôm chân nhưng không gây kích thích chân.
Một số lỗ phía sau giày có tác dụng chống trượt.