Giày thể thao Nike Air Max 2017 - Nam


Giảm giá
- 70%
5.090.000 Đ
Giá: 1.550.000 Đ
Cập nhật cho Nike Air Max 2017
Nike đã thực hiện một số thay đổi trong mô hình kiểu con tàu của Air Max. Trong năm 2017 Nike Air Max, có sự thay đổi rõ ràng nhất là việc loại bỏ cáp Flywire. Công nghệ loop-to-the-laces được thay thế bằng một cấu trúc truyền thống hơn.
Bằng cách bỏ dây Flywire, Nike đã thực hiện một số thay đổi ở gót chân và giữa lòng bàn chân để tạo sự phù hợp và hỗ trợ tuyệt vời. Giày được thêm phần bọt đúc mới trong phần đế. Thay cho dây, bọt đúc giúp giữ, hỗ trợ, và cảm giác thoải mái hơn.
Nike tạo hình bọt Cushlon ở giữa đế để tạo sự linh hoạt tốt hơn. Với việc Air Max khá dày, sự mềm dẻo của bọt đệm đế tạo cân bằng và đàn hồi tốt hơn.
Kích thước và vừa vặn của Nike Air Max 2017
Được biết đến như là một chiếc giày thể thao chứ không phải là một chiếc giày chạy bộ "thực thụ", sự vừa vặn của Nike Air Max 2017 rất thoải mái. Nó phù hợp dùng mọi lúc mọi nơi, giày này rộng rãi và hỗ trợ tuyệt vời. Các bọt đúc ở gót chân và giữa bàn chân cho một cảm giác êm và mềm mại khi tiếp xúc với da như dáng vẻ ngoài của nó.

Đế ngoài

Đế ngoài của Air Max 2017 về cơ bản là giống phiên bản trước đó. Nó sử dụng cấu trúc giống như nhựa với vô số nubs nhỏ đặt dưới chân. Các nubs của thiết kế Waffle cung cấp dải rất cần thiết cho loại đế giày này. Ngoài ra còn có rãnh flex trong bàn chân trước tạo sự linh hoạt.

Đế giữa

Điểm thu hút lớn nhất ở đế giữa và toàn bộ giày là đệm khí toàn bộ Air Max độ. Nó được làm bằng xốp Cushlon cùng với công nghệ khí đốt tiên tiến của Nike để tạo ra sự kết hợp hấp dẫn và giảm chấn tốt hơn. Trên đệm Air Max là bọt Cushlon tiêu chuẩn giúp linh hoạt và độ bền cao hơn.

Mũ giày

Lớp Flymesh mới cần cấu trúc chắc chắn nhiều cùng với việc 2017 Nike Air Max loại bỏ dây Flywire. Nó rất thoáng khí và có sự kết hợp phù hợp giữa tính linh hoạt và chắc chắn. Bên cạnh các bọt đúc ở gót chân và giữa chân để hỗ trợ ôm chân, cũng có một lớp bọc chân như một chiếc găng tay. Nike có độ đàn hồi phù hợp phía trên hỗ trợ chạy ở mức thấp.